PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA Y HỌC CỔ TRUYỀN SINH LONG ĐƯỜNG

NƠI SỨC KHỎE HỒI SINH – HẠNH PHÚC NÂNG TẦM

Giảm giá!

Thảo mộc gội tắm

còn 50 hàng

Thuốc chỉ định dành cho những bệnh nhân được chẩn đoán nhiễm nấm da đầu, các chủng nấm phổ biến hiện nay và rất hiệu quả với chủng nấm microsporum và trichophyton.

50.000 40.000

Nấm da đầu thường có biểu hiện ngứa, tróc vảy, rụng tóc ảnh hưởng nặng nề tới thẩm mỹ cũng như chất lượng cuộc sống (nghiên cứu kỹ hơn tại “Cẩm nang bệnh nấm da đầu”). Đông Y Sinh Long Đường với bài thuốc trị nấm da đầu hiệu quả kết hợp cả bôi lẫn gội giúp xử lý tận gốc mầm bệnh, nhanh chóng phục hồi sức khỏe và đã lấy lại vẻ ngoài tự tin cho rất nhiều bệnh nhân đến khám chữa.

THÀNH PHẦN:

Thuốc bôi: Cầu mây, cỏ mạy chậm, cây trăm rễ, sa nhân, mạy thúc phi, riềng pháp, cây chó đẻ,..

Dược liệu gội đầu: Chu biên, bàn bàn, mật nhân, cây vó, cây bươm bướm,..

CÔNG DỤNG:

Thuốc bôi: Sát khuẩn, tăng cường sức đề kháng, chống viêm nhiễm, phục hồi nhanh những tổn thương trên da đầu giúp bài trừ tận gốc các mầm mống gây bệnh một cách hiệu quả, ngăn chặn quay trở lại. Ngoài ra thuốc bôi trị nấm da đầu còn có công dụng làm mát da, xoa dịu cơn đau ngứa, kích thích khả năng mọc tóc.

Dược liệu gội đầu: Rửa trôi, làm sạch da đầu, gàu cũng được điều trị đồng thời tiêu viêm, sát khuẩn những mầm mống ẩn sâu bên trong chân tóc.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG:

Thuốc chỉ định dành cho những bệnh nhân được chẩn đoán nhiễm nấm da đầu, các chủng nấm phổ biến hiện nay và rất hiệu quả với chủng nấm microsporum và trichophyton.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Thuốc bôi: Ngày bôi 2 lần vào vùng nhiễm nấm, vùng da đầu bị tổn thương

Thuốc gội: Sử dụng 1/2 gói đun sôi với 3 – 5 lít nước trong ít nhất 15 phút, để nguội 30 độ, vắt 1 quả chanh vào rồi dùng. Chú ý không gội lại bằng nước.

THÔNG TIN KHÁC:

Phòng khám Đông y Sinh Long Đường chuyên khám, chẩn đoán, chữa và điều trị các bệnh. Cung cấp các bài thuốc nam gia truyền sử dụng dược liệu quý hiếm giúp chữa trị hiệu quả nấm da đầu từ nặng đến nhẹ, kích thích mọc tóc và nuôi dưỡng da đầu khỏe mạnh.

0974.070.485