PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA Y HỌC CỔ TRUYỀN SINH LONG ĐƯỜNG

NƠI SỨC KHỎE HỒI SINH – HẠNH PHÚC NÂNG TẦM

Giảm giá!

Thuốc sắc đóng túi

Thuốc được đóng gói trong môi trường vô khuẩn và nhiệt độ sôi, với bao bì đặc biệt, nên có thể bảo quản thuốc trong thời gian dài 3 tháng = 90 ngày mà vẫn đảm bảo giữ nguyên chất lượng thuốc.

5.000 3.500

đặt Thuốc (2)
ĐẶT THUỐC TẠI ĐÂY.

Thuốc thang là một dạng thuốc được dùng nhiều nhất trong Đông y vì có hiệu quả hơn hẳn những dạng thuốc khác như cao, đơn, hoàn, tán… Dạng thuốc này đòi hỏi người sử dụng phải “nấu” các vị thuốc bằng nước trong một khoảng thời gian nhất định mới dùng được (mà ta quen gọi là “sắc”). Trong lịch sử Đông y, thuốc thang được dùng từ rất sớm. Tuy nhiên, việc sắc thuốc đòi hỏi khá nhiều thời gian, sự chú ý và cả những “bí quyết” để đạt được hiệu quả điều trị như mong muốn.
Dược lý học cổ truyền đã đề ra những qui định khắt khe trong việc sắc thuốc thang. Trên thực tế, ngày nay các qui định này xem ra không còn được tuân thủ chặt chẽ lắm. Tuy nhiên, các nguyên tắc cơ bản vẫn không thay đổi.
Phòng Khám Chuyên Khoa YHCT Sinh Long Đường có dịch vụ sắc thuốc, đóng túi tự động theo công nghệ hiện đại nhất của Hàn Quốc
* Thuốc được sắc, ép theo một quy trình khép kín, liên hoàn, đảm bảo chất lượng tốt nhất, chiết xuất tối ưu các chất có trong dược liệu, không bị bay hơi, mất khí vị của thuốc và đảm bảo vệ sinh theo tiêu chuẩn dược phẩm.
* Thuốc sắc theo công nghệ này thơm ngon hơn, chất lượng hơn rất nhiều so với sắc bằng phương pháp thông thường – phát huy tối đa tác dụng điều trị của thuốc.
Quý bệnh nhân được kê đơn theo y lệnh của bác sĩ, sau khi khám bệnh và mang đi sắc thuôc cho bệnh nhân, nếu bệnh nhân có nhu cầu sắc thuốc.
Thuốc sắc, đóng túi
* Thuốc được đóng gói trong môi trường vô khuẩn và nhiệt độ sôi, với bao bì đặc biệt, nên có thể bảo quản thuốc trong thời gian dài 3 tháng = 90 ngày mà vẫn đảm bảo giữ nguyên chất lượng thuốc.
* Chi phí rẻ hơn nhiều so với sắc thuốc theo cách thông thường bằng ga và điện.
* Tiết kiệm thời gian sắc thuốc.
? Sử dụng tiện lợi mỗi ngày uống một túi ngày 2- 3 lần. Muốn uống nóng các bạn có thể làm ấm túi bằng nước sôi.
?Thuốc được sắc trên dây truyền công nghệ tự động hiện đại đảm bảo tính chất lượng, và hiệu quả của thuốc.
Thuốc được đóng gói chìa liều trong môi trường vô khuẩn

> Bạn có thể xem thêm các bện nam khoa tại đây!

> Bạn có thể xem thêm các bệnh nữ khoa tại đây.

Bạn cần tư vấn bệnh gì cứ mạnh dạn gọi trục tiếp các bác sĩ tại Phòng Khám chuyên khoa YHCT Sinh Long Đường; 0974 07 04 85. Hoặc 0915 180 628.

0974.070.485