PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA Y HỌC CỔ TRUYỀN SINH LONG ĐƯỜNG

NƠI SỨC KHỎE HỒI SINH – HẠNH PHÚC NÂNG TẦM

Thuốc thang ngâm rượu sinh lý

Thuốc sử dụng ngâm rượu làm rượu thuốc..

A nào đang trong tình trạng súng yếu, súng kém, súng hết đạn. Chưa đi chợ đã hết tiền. Chưa vào đã ra. Quan hệ từ 1 đén 3 phút.

(Dùng Thuốc này )sử dụng thang này sẽ dứt đểm  tình trạng này.

Ông uống bà lại muốn thêm.Nửa đêm gà gáy canh 3 ông bà tỉnh giác cho gà chọi nhau, gà ông cứng cổ cao đầu , gà bà há miệng nuốt đầu gà ông.

Anh nào muốn làm vợ mình thỏa mãn thì sử dụng thang này , vợ phê , bồ nhớ tới già.

Không giàu thì phải đẹp trai, không 30 phút thì phài dài 1 gang, anh nào không được  như 30 phút không được  1 gang,

Sử dụng ngay thang này sẽ giúp các anh đêm 7 ngày 3 , vào ra không kể. Chym hót líu lo.

Đây là thang thuốc điều trị bệnh không phải thuốc bổ :  chữa di tinh, mông tinh, yếu sinh lý, vô sinh, đau lung và xương khớp.

Uống vào mà chẳng thấy say cả đêm chỉ muốn đi cày với e.

800.000

Trong Y học cổ truyền, có một số bài thuốc ngâm rượu chữa yếu sinh lý đem lại hiệu quả rất tốt cho nam giới. Đó là sự kết hợp giữa rượu và các loại nguyên liệu từ thiên nhiên giúp nâng cao thể lực và hỗ trợ điều trị bệnh.
Khác với những loại thuốc tây y hay thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý ở nam giới được phân phối tại các hiệu thuốc thì rượu thuốc có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn:

Không chỉ là “thần dược” giúp tăng cường sinh lý nam giới, cải thiện đời sống sinh hoạt vợ chồng mà loại thuốc này còn giúp bồi bổ sức khỏe, xua tan mệt mỏi, căng thẳng. Vừa an toàn, hiệu quả, không có tác dụng phụ vừa giúp quý ông mong chóng có được thể lực sung mãn cho “cuộc yêu” thêm thăng hoa.
Khác với những loại thuốc tây y hay thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý nam giới được phân phối tại các hiệu thuốc thì rượu thuốc có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn:
Không chỉ là “thần dược” giúp tăng cường sinh lý nam giới, cải thiện đời sống sinh hoạt vợ chồng mà loại thuốc này còn giúp bồi bổ sức khỏe, xua tan mệt mỏi, căng thẳng. Vừa an toàn, hiệu quả, không có tác dụng phụ vừa giúp quý ông mong chóng có được thể lực sung mãn cho “cuộc yêu” thêm thăng hoa.
Bên cạnh đó, các bài thuốc ngâm rượu chữa sinh lý thường sử dụng các nguyên liệu có nguồn gốc từ thảo dược, động vật tự nhiên. Đây đều là những thành phần có lợi cho sinh lý nam giới, giúp tăng khả năng cương dương, cải thiện đời sống sinh hoạt vợ chồng.
Không giống như những loại thuốc tây lâu ngày có thể dẫn tới tình trạng nhờn thuốc, bài thuốc ngâm rượu chữa yếu sinh lý lại rất an toàn với sức khỏe. Chỉ cần mỗi ngày dùng một liệu lượng nhỏ, không chỉ giúp các cặp đôi thêm mặn nồng mà còn cải thiện sức khỏe nam giới rất tốt.
Bằng Kinh Nghiệm và thực tế kết hợp các vị thuốc nam phòng Khám chuyên Khoa Y HCT Sinh Long Đường đã có những công thức và cách ngâm cho từng loại rượu và lứa tuổi cung như tình trạng của từng bệnh nhân mà giúp bài thuốc tác dụng nhanh và tốt nhât cho người sử dụng.
Hay LH Để có được bài thuốc quý cho riêng mình, vợ khen hàng xóm thòm thèm.
0974 07 04 85 Hoặc 0915 180 628

0974.070.485