PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA Y HỌC CỔ TRUYỀN SINH LONG ĐƯỜNG

NƠI SỨC KHỎE HỒI SINH – HẠNH PHÚC NÂNG TẦM

Đông trùng hạ thảo Tây Tạng (Hộp 10g - 30 con)

Đông trùng hạ thảo khô, tự nhiên đạt tiêu chuẩn dược điển Trung Quốc về chất lượng và đã được chứng nhận.

12.500.000

Nhắc tới Đông trùng hạ thảo là phải nói đến sản phẩm của Tây Tạng, đây cũng là từ khóa được tìm kiếm rất nhiều trên google. Sản phẩm tại Sinh Long Đường là Đông trùng hạ thảo khô, tự nhiên đạt tiêu chuẩn dược điển Trung Quốc về chất lượng và đã được chứng nhận.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

– Trọng lượng: 10g

– Số lượng: 30 con

– Đóng gói: Hộp ngoài sang trọng có thể làm quà tặng, hộp đựng kín bên trong dùng để bảo quản.

CÔNG DỤNG

– Nâng cao hệ thống miễn dịch: Tăng cường, điều chỉnh năng lực thực của tế bào miễn dịch, nâng cao khả năng chống lại ung thư, điều hòa chức năng gan, đẩy mạnh quá trình trao đổi chất của cơ thể, phòng chống bệnh tật.

– Bổ thận tráng dương: Rất tốt trong trị liệu các bệnh liệt dương, sinh lý yếu, di tinh, mệt mỏi, đau lưng, đổ mồ hôi trộm.

– Chống lão hóa: Đông trùng hạ thảo có thể giúp đào thải Radical có hại bên trong cơ thể, giúp giảm thiểu quá trình lão hóa do tuổi tác hay các nguyên nhân bên ngoài.

– Ngăn ngừa các bệnh tim mạch: Đông trùng hạ thảo giúp ổn định đường huyết, điều hòa huyết áp, chống rối loạn nhịp tim và điều tiết lượng oxy trong máu.

– Tan đàm và giảm hen suyễn: Bổ thận, lợi phổi, cầm máu tan đàm, hỗ trợ trị viêm phế quản và hen suyễn chính là một trong những công dụng truyệt vời của đông trùng hạ thảo.

– Loại bỏ bệnh mãn tính: Sử dụng thảo dược đông trùng của Tây tạng sẽ giúp cải thiện chứng bệnh viêm gan mãn tính, viêm dạ dày mãn tính, hen suyễn và viêm khí quản mãn tính.

– Giải tỏa mệt mỏi: Đông trùng hạ thảo đi vào cơ thể giúp điều hòa nội tiết, giúp lưu thông khí huyết, loại bỏ các axit lactic giúp cơ thể khỏe khoắn, tươi tắn hơn.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Sử dụng theo chỉ định của bác sĩ hoặc theo hướng dẫn ghi trên bao bì sản phẩm.

0974.070.485