PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA Y HỌC CỔ TRUYỀN SINH LONG ĐƯỜNG

NƠI SỨC KHỎE HỒI SINH – HẠNH PHÚC NÂNG TẦM

Bài Thuốc Đặc Trị Tinh Trùng Vàng Vón Cục

Phòng Khám Đông Y Sinh Long Đường điều trị bệnh Tinh Trùng Vón Cục, Tinh Trùng Vàng. Tinh Trùng Vón Cục Màu Vàng, Tinh Trùng Loảng Màu Vàng, Tinh Trùng Ít, Tinh Trùng Dị DạngTinh Trùng Màu Khác Thường…

Hiện nay việc điều trị bằng phương pháp y học cổ truyền đã và đang được mọi người ưa chuộng vì rất nhiều lý do như: Không có tác dụng phụ, an toàn , không để lại di chứng, hòa hợp với thiên nhiên, môi trường sống. Khi mọi người đọc được những dòng này là khi các bạn đang tìm cho mình một phương thuốc để trị dứt điểm những căn bệnh mà bạn hay người thân mình đang mắc phải ; thuốc chữa tinh trùng vàng vón cục.

Phòng Khám Đông Y Sinh Long Đường khẳng định những bài thuốc y học cổ truyền được giới thiệu là những bài thuốc tốt nhất và tâm huyết nhất thời điểm hiện tại, đã được kết hợp giữa gia truyền và gia giảm các vị thuốc để phù hợp nhất cho mỗi bệnh nhân, mỗi thời kỳ phát triển của bệnh trong mỗi bệnh nhân. Có thể tự hào nói ít có nhà thuốc gia truyền nào có con cháu theo nghề và học bác sỹ y học cổ truyền, sau khi vào các viện đầu ngành làm xong về phát triển các bài thuốc gia truyền ở những vùng ngoại ô hay nông thôn như phòng khám Đông Y Sinh Long Đường.sinh long đường long đường

Viêm tuyến tiền liệt là bệnh lý hay gặp ở các đối tượng thanh thiếu niên mà ít khi xuất hiện ở trung niên. Bệnh được phân thành 2 nhóm chính: viêm tuyến tiền liệt do vi khuẩn và không do vi khuẩn. Đối với trường hợp do vi khuẩn, trong Tây y điều trị bằng các loại thuốc kha’ng sinh theo đường uống hoặc tiêm trực tiếp vào tĩnh mạch. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ có tác dụng 70% – 80% và dễ tái phát sau một thời gian ngưng thuốc. Nhiều bệnh nhân có những biến chứng Tinh Trùng chuyển màu vàng, Tinh trùng vón cục, giảm ham muốn, xuất tinh sớm, nhất là ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng. Đây chính là một trong những lý do khiến cho nhiều bệnh nhân chuyển sang lựa chọn điều try chữa viêm tuyến tị theo Đông y. Vậy, Đông iền liệt như thế nào?

Nguyên nhân bệnh Viêm tuyến tiền liệt;

Nguyên nhân gây viêm tuyến tiền liệt là gì? Thực tế viêm tuyến tiền liệt thường xuất hiện sau nhiễm trùng ngược dòng của viêm niệu đạo, viêm mào tinh hoàn hoặc các vị trí lân cận vùng trực tràng. Vi khuẩn gây bệnh chủ yếu là các vi khuẩn gram (-) đường tiêu hóa và sinh dục tiết niệu như Ecoli. Ngoài ra có thể gặp các vi khuẩn không điển hình khác như Chlamydia, lậu, giang mai…

Một số nguyên nhân gây viêm tuyến tiền liệt khác:

Chèn ép tuyến tiền liệt: nam giới ngồi xe đạp nhiều dẫn đến tăng áp lực lên tuyến tiền liệt làm máu không lưu thông gây kích thích phía trên của tuyến tiền liệt và niệu đạo

Sung huyết tuyến tiền liệt do chấn thương

Quan hệ tình dục không điều độ: nam giới quan hệ tình dục với tần số cao trong thời gian ngắn dẫn tới rối loạn xuất tinh gây sung huyết và giãn nở tuyến tiền liệt quá mức.

Quan hệ tình dục không an toàn: nam giới quan hệ tình dục không sử dụng biện pháp an toàn với bạn tình; quan hệ nhiều bạn tình hoặc đồng giới có nguy cơ cao viêm tuyến tiền liệt cũng như lây nhiễm các bệnh xã hội (lậu, giang mai, sùi mào gà…)

Triệu chứng;

Tư Vấn
bạn muốn tư vấn kick vào đây

 

đặt Thuốc (2)
ĐẶT THUÔC TẠI ĐÂY.

Dưới đây là một số triệu chứng phổ biến và thường xuất hiện nhất:

Thường xuyên thấy mệt mỏi toàn thân, đôi khi có cảm giác ớn lạnh

Đau nhức vùng bẹn và thắt lưng

Tiểu buốt, có thể xuất hiện máu hay dịch lạ trong nước tiểu

Tiểu ngắt quãng, tia yếu và khó tiểu

Đau khi quan hệ, đặc biệt là lúc xuất tinh.

Viêm tuyến tiền liệt không có triệu chứng

Nguyên nhân của viêm tuyến tiền liệt không có triệu chứng không được biết, và có rất ít nghiên cứu về rối loạn

Chữa viêm tuyến tiền liệt theo Đông y; Viêm Tinh Hoàn Bao Gd Pl Báo Nói Về Chũa ViêmBáo 247.com đau Tin Báo Gia đinh Và Pháp LuâtPhap Luật Và Cuôci Sông

 

Chữa viêm tuyến tiền liệt theo Đông y; Viêm Tinh Hoàn Bao Gd Pl Báo Nói Về Chũa ViêmBáo 247.com đau Tin Báo Gia đinh Và Pháp LuâtPhap Luật Và Cuôci Sông

đặt Thuốc (2)
KÍCH VÀO ĐÂY ĐỂ DẶT THUỐC

 

Y học cổ truyền quan niệm, để chữa bệnh viêm tiền liệt tuyến cần tuân thủ 5 quy tắc sau:

  1. Không được chỉ điều trị triệu chứng như Tây y.

2. Hạn chế tối đa việc sử dụng khang sinh

3. Phải củng cố hệ miễn dịch, đẩy mạnh cơ chế tự phòng vệ, tự chữa của cơ thể (đặc biệt là các cơ quan thận, bàng quang, các bộ phận sinh dục nam,..)

4. Tuân thủ lời khuyên của y bác sĩ

5. Kiên trì.

Bài Thuốc ” An Tinh Vàng”  chữa tinh trùng vàng vón cục được bốc dựa trên bài thuốc cổ phương nổi tiếng ở một số vùng dân tộc, tiếp tục được nghiên cứu – cải tiến theo công thức gia truyền nhiều đời của dòng họ Sinh Long Đường, mang lại hiệu quả điều trị cao, an toàn.

Thành phần gốc thảo dược 100% từ tự nhiên:  Y Kien Benh Nhan Tinh Dich Mau Vang 1 Y Kien Benh Nhan Tinh Dich Mau Vang 2 Y Kien Benh Nhan Tinh Dich Mau Vang 3

đặt Thuốc (2)
KÍCH VÀO ĐÂY ĐỂ ĐẶT THUỐC
Tư Vấn
KÍCH VÀO ĐÂY ĐỂ TƯ VẤN

Cây dọc……………………………………………mg

Cây mía bụt………………………………………mg

Rành rành…………………………………………mg

Vật quỷ……………………………………………..mg

Mộc thông…………………………………………mg

Trạch tả…………………………………………….mg

Ích trí nhân………………………………………..mg

Vương bất lưu hành……………………………mg

Tri mẫu……………………………………………..mg

Phục linh…………………………………………..mg

Hoàng bá…………………………………………..mg

Đặc biệt là các vị quý gia truyền. 

Bài thuốc có công dụng đặc trị các thể viêm tuyến tiền liệt từ nhẹ đến nặng. Thành phần khang sinh tự nhiên dễ được cơ thể hấp thu, rất hiếm khi xảy ra tương tác thuốc như Tây y. Giúp cải thiện triệu chứng tiểu buốt, tiểu khó, tiểu nhiều lần, đau khi quan hệ,.. Tái tạo lại chức năng tuyến tiền liệt, tiêu viêm và phục hồi.

Ngoài ra; bài thuốc còn được các thầy thuốc bổ sung các vị bổ can thận giúp bệnh nhân ngoài việc chữa trị viêm tuyến tiền liệt còn cải thiện, nâng cao sinh lý, làm tăng cường ham muốn, cho thời gian quan hệ lâu hơn.

Viêm tuyến tiền liệt; là một bệnh lý nam giới có thể điều trị dễ dàng nếu được phát hiện sớm. Đừng để vì một số lý do chủ quan, tâm lý e ngại mà ủ bệnh khiến tình trạng ngày một nặng, khó chữa, có nguy cơ mắc các bệnh lý nguy hiểm khác, đặc biệt là vô sinh.

Bách bệnh…………………………………………mg

Mộc thông…………………………………………mg

Trạch tả…………………………………………….mg

Ích trí nhân………………………………………..mg

Vương bất lưu hành……………………………mg

Tri mẫu……………………………………………..mg

Phục linh…………………………………………..mg

Hoàng bá…………………………………………..mg

Đặc biệt là các vị quý gia truyền.

Tinh T Vàng Tinh Trùng Vàng Cục Tinh Trùng Vàng Cục1 Tinh Von Cuc

Thuốc chữa tinh trùng vàng vón cục; Bài thuốc có công dụng đặc trị các thể viêm tuyến tiền liệt từ nhẹ đến nặng. Thành phần khang sinh tự nhiên dễ được cơ thể hấp thu, rất hiếm khi xảy ra tương tác thuốc như Tây y. Giúp cải thiện triệu chứng tiểu buốt, tiểu khó, tiểu nhiều lần, đau khi quan hệ,.. Tái tạo lại chức năng tuyến tiền liệt, tiêu viêm và phục hồi.

Ngoài ra, bài thuốc chữa tinh trùng vàng vón cục còn được các thầy thuốc bổ sung các vị bổ can thận giúp bệnh nhân. Ngoài việc chữa trị viêm tuyến tiền liệt còn cải thiện, nâng cao sinh lý; làm tăng cường ham muốn, cho thời gian quan hệ lâu hơn.

Viêm tuyến tiền liệt; là một bệnh lý nam giới có thể điều trị dễ dàng nếu được phát hiện sớm. Đừng để vì một số lý do chủ quan, tâm lý e ngại mà ủ bệnh khiến tình trạng ngày một nặng, khó chữa, có nguy cơ mắc các bệnh lý nguy hiểm khác, đặc biệt là vô sinh.Cám ơn Cám ơn 1 (1)

Tư Vấn
KÍCH VÀO ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN
đặt Thuốc (2)
KÍCH VÀO ĐÂY ĐỂ ĐẶT THUỐC

HÃY ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN BỆNH MIỄN PHÍ. HOẶC GỌI/KẾT ZALO 0974.07.04.85 HOẶC 0915.180.628

BẠN CÓ THỂ XEM THÊM CÁC BỆNH NHÂN GỌI ĐIỆN VỀ CHO PHÒNG KHÁM TẠI ĐÂY!

0974.070.485