CHIA SẺ KINH NGHIỆM CHỮA YẾU SINH LÝ – XUẤT TINH SỚM :

CHIA SẺ KINH NGHIỆM CHỮA YẾU SINH LÝ – XUẤT TINH SỚM :

🙌Thấy nhiều anh em bị gặp vấn đề về sinh lý quá, bản thân là bác sĩ Phòng Khám Đông Y Sinh Long Đường đã điều triều trị cho rất nhiều bệnh nhân , với các thể bệnh các mức độ khác nhau, độ tuổi khác nhau, nên nay lên đây chia sẻ với anh em luôn. CHO ĐI TRƯỚC KHI MONG NHẬN LẠI

🤝 Cũng xin hứa là tôi sẽ chỉ cho anh em cách ăn uống tập luyện, chỉ hết lòng luôn, để anh em có thể tự chữa nếu bị nhẹ, còn bị nặng thì cũng sẽ cải thiện được vài phút đấy. Việc đầu tiên cần làm là anh em phải phân biệt được định nghĩa yếu sinh lý – xuất tinh sớm đã, có nhiều ông ko biết, thấy mình nhanh xuất cái là bảo mình bị yếu sinh lý rồi, rồi đi mua 1 đống thuốc về uống, bảo sao chả phản tác dụng, rồi tiền mất tật mang. Anh em cần phải đánh giá đúng mức độ bệnh của mình, rồi mới có phương hướng và biện pháp điều trị thích hợp với bản thân mình.

☝️- Xuất tinh sớm : Là 1 dạng bệnh lý nhẹ hơn nếu so với yếu sinh lý, người bị xuất tinh sớm chỉ bị ra sớm so với bình thường ( khoảng 2, 3 hoặc 5phút, cá biệt có người chỉ được có 1phút hoặc còn kém hơn ) ; còn lại vẫn rất ham muốn quan hệ, và độ cương cứng của dương vật vẫn gần như là bình thường. Xuất tinh sớm hoàn toàn có thể chữa được, nhưng nếu chủ quan ko chữa và để lâu, thì sẽ dần chuyển sang các dấu hiệu và tình trạng như bệnh yếu sinh lý.

✌️- Yếu sinh lý : Là khi bệnh đã khá nặng, người bị yếu sinh lý ngoài việc bị xuất sớm ra còn bị giảm ham muốn về tình dục, quan hệ ko có cảm giác, đau nhức khi xuất tinh ; và còn bị rối loạn cương dương, cương cứng ko đều và ko đủ độ cứng, khi quan hệ còn thường bị xìu xuống giữa chừng. Yếu sinh lý thường chỉ gặp ở các đàn ông tuổi trung niên, khoảng 40 tuổi trở lên, nhưng vài năm gần đây lượng người bị yếu sinh lý ở độ tuổi trên 30 tăng rất đột biến, cá biệt là có nhiều thanh niên chỉ mới 25 tuổi đã bị yếu sinh lý rồi. Nguyên nhân chủ yếu là do hút thuốc lá nhiều, sử dụng nhiều rượu bia và các chất kích thích, công việc căng thẳng dẫn tới stress nặng. Người bị yếu sinh lý nếu muốn chữa khỏi, thì phải thật sự quyết tâm, cũng như kết hợp nhiều yếu tố khác như hỗ trợ thêm thuốc, thay đổi bản thân để giải toả stress, làm cho tâm lý thoải mái hơn, cũng như sự đồng cảm, hỗ trợ của bạn tình là rất quan trọng! ✊ Muốn anh em hiểu rõ trước đã nên nói hơi dài.

*Xuất tinh sớm có 3 loại : sức khỏe yêu và phản xạ xuất tinh và bệnh lý tiết niệu.

Loại 1 sức khỏe yếu : Thật ra đây không phải là bệnh nó là từ dung để miêu tả 1 trạng thái. Nhưng do môi trường xung quanh,ăn uống. Những phần trên chỉ là 1 phần rất nhỏ và phần chiếm tỷ lệ cao trong lý do đó là sinh hoạt không lành mạnh như thủ dâm và xem phim sex, thường xuyên sử dụng các chất kích thích như: rượu, bia, thuốc lá, cà phê và các loại chất kích thích khác . Tôi chắc chắn rằng ai cũng sẽ già và yếu đi nó kéo theo chuyện giường chiếu cũng vậy với những anh đã ngoài 35-40 tuổi ,do đã trải qua thời gian dài sử dụng rượu bia, thuốc lá các chất kích thích và thức khuya. Vì sao ư ? Vì những cái đó làm giảm nội tiết tố nam của các anh, thứ mà sinh ra bản lĩnh đàn ông và quyết định chuyện giường chiếu hay tinh trùng của các anh đặc hay loãng, có phóng ra mạnh hay không.

Loại thứ 2 do phản xa xuất tinh : Phản xạ là cái mà các anh tự có và có những phản xạ do mình luyện tập. Xuất tinh sớm là do phản xạ luyện tập khi các anh đã thủ dâm kết hợp với xem sex ở thời gian quá dài theo ngày tháng. Các anh bị kích thích bởi tiếng rên, mông, vú, rồi trong đầu muốn mình thật nhanh, thật nhanh đạt được cực khoái trong thời gian ngắn mà không muốn duy trì thủ dâm lâu. Chính cái đó đã giết anh em mình, tự anh em mình đẩy mình vào tình trạng như hiện tại. Thủ dâm và xem sex là những thanh niên trẻ từ 20 trở lên yếu đi rồi dần dần nó đi vào phản xạ đến khi quan hệ các anh không kiểm soát được khoái cảm dẫn đến xuất tinh. Cho nên sẽ có những anh cho dù đã bỏ thủ dâm, tập gym và ăn uống bồi bổ đầy đủ nhưng vẫn bị xuất tinh sớm do đã rèn cho mình 1 phản xạ xuất tinh quá nhanh. Nó không phải là bệnh lý mà là tình trạng hiện tại. Không có ai là không bị chỉ là bị ở độ tuổi nào và tùy từng độ tuổi để khách phục không thể nào chú 50 tuổi khắc phục được bằng thanh niên 25 tuổi về chuyện giường chiếu được. Các anh hãy lạc quan lên sống lành mạnh mọi chuyện sẽ khác.

Sau đây là một trong những món cải thiện sinh lý em hay dùng là : Trứng Vịt Lộn + Gừng và nói không với rau răm ạ Tập các bài tập Kegel : Anh em chắc ai cũng biết hết rồi, trên google đầy ý, nhưng chắc do nhiều quá gây loạn, với lại tập thử nên anh em cũng bỏ. Bản thân cũng ko có đủ kiên nhẫn để chịu khó làm theo tất cả các bài đó, nhưng tập thấy mấy bài dễ làm và cũng có hiệu quả nên chia sẻ với anh em, anh em thấy được thì cứ thử làm theo nha.

+) 1 là bài tập co – thả nhóm cơ mu cụt ( cơ PC ). Cơ PC là nhóm cơ khi ae nín tiểu ý. Bài này có thể tập mọi lúc mọi nơi, khi đang ngồi hay đứng. Cụ thể cách làm anh em  inbox, nhưng nếu chỉ tập mỗi bài này thì chắc cả năm mới thấy tác dụng mất. Nên tôi thấy kết hợp thêm bài tập nằm ưỡn lưng lên là tốt nhất. Nằm ngửa, vừa ưỡn lưng lên vừa co – thả cơ mu cụt, mục đích là để vừa quen dần với cảm giác kìm hãm, vừa giảm đau lưng cho anh em, vì phần lớn anh em đều gặp vấn đề về lưng, bản thân tôi khi quan hệ xong đều cảm thấy đau lưng dữ dội mà.

+) 2 là bài tập thủ dâm ( hay còn gọi là Start – Stop ) : Tự kích thích dương vật lên cương cứng, tuỳ khả năng bản thân mà kích thích phù hợp, ai mà yếu thì kích thích thật nhẹ và thật chậm nha, tới khi cảm thấy khó chịu muốn ra thì lập tức dừng lại, quên nó đi để cho tự xìu xuống. Sau khi thư giãn khoảng 5 10p thì tiếp tục làm lại. Mục đích của bài tập này để anh em đi ngược lại với thói quen thủ dâm thông thường : luôn muốn làm nhanh chóng để ra vì ham muốn, và cũng vì sợ bị phát hiện. Thì cách này anh em cố gắng để không xuất ra, kìm hãm càng lâu càng tốt, vì thủ dâm chính là 1 cách quan hệ giả mà.  Nhạy cảm quá thì làm thật nhẹ, thật chậm thôi, rồi sau quen thì mới tăng dần lên.  Nhược điểm của cách này : khá là khó làm, vì anh em thường ham muốn được sướng, với lại có nhiều người dương vật quá nhạy cảm, động nhẹ vào cái đã chớ ra ; nhưng như vậy mới cần phải cố, vì đây là 1 ví dụ về bản lĩnh đàn ông đó.

2)   Anh em phải có kĩ năng làm tình : dạo đầu phải đủ lâu, ko đc nhanh nhanh chóng chóng để chơi, phải đầy đủ các bước hôn, sờ soạng,… Phải yêu cầu đối phương kích thích cho mình, sóc, thổi kèn ; anh em nào ko có dạo đầu thì đúng là 1 thảm hoạ. Nếu có sợ bẩn thì ít nhất cũng phải sóc thật nhiều tới khi thật cương cứng rồi mới chơi ( tất nhiên là cũng phải cảm nhận bản thân đâu là cương cứng đủ, chứ ko cướng cứng quá lại chớ ra mất thì toi hehe ). Bước dạo đầu này là quan trọng lắm nha anh em, thấy nhiều người bị vợ lười ko làm gì cho thì sao mà cương cứng được, rán cái xúc xích chưa đủ độ chín mà đã đòi ăn luôn thì sao mà ok được. Anh em cố gắng trao đổi với bạn tình như vậy, nhất là với mấy bà vợ lười ý, gớm, đã lười lại còn đòi sướng. Anh em cứ bảo là đến cái việc sướng mà em cũng không cho anh sướng hẳn hoi, thì làm sao anh hoàn thành nhiệm vụ được. Thế nhé!

1 mẹo nhỏ nữa cho anh em : khi quan hệ mà thấy dấu hiệu muốn ra, thì hãy khéo léo dừng lại, hoặc đổi kiểu, rồi nghĩ ngay tới 1 vấn đề stress nào đó : áp lực công việc, xui xẻo, mất tiền, … Vì khi đó não bộ đã bị ức chế, ko gửi tín hiệu tới thận nữa, dương vật cũng ko bị kích thích như trước đó; có thể cầm cự thêm được vài chục giây đó.

3. Loại Bệnh lý:

anh em có thể xem các bệnh lý tại đây.

Bài Tinh Trùng Vàng Vón Cục Xem Tại Đây.

Bài Chũa Viêm Tuyến Tiền Liệt Xem Tại Đây.

Bài dài quá rồi, cũng đã gần như chia sẻ hết bí quyết rồi, hẹn anh em bài sau nhé. Bài sau chỉ là kể câu chuyện của bản thân thôi, với lại 1 chút mẹo vặt mà bản thân sưu tầm và tự đúc rút ra thôi. Mong anh em đón đọc. Xin cảm ơn! Nếu thấy ý nghĩa thì chia sẻ cho mọi người đuọc sướng nhé.

Khi bạn mua hàng của Sinh Long Đường một lần. Sinh Long Đường chắc chắn bạn sẽ mua hàng lần thứ 2. Bởi Phòng Khám Sinh Long Đường hiểu rằng : Sự Yêu Mến, Tin Tưởng Của Bạn  Quyết Định Sự Tồn Tại Của Sinh Long Đường!Rất mong sự ủng hộ của Quý Khách. Xin chân thành cảm ơn! Phòng Khám Đông Y Sinh Long Đường 0974.07.04.85 hay 0915.180.628

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0974.07.0485