Địa chỉ khám phì đại tiền liệt tuyến tốt nhất cho kết quả chính xác

Hiện nay, với nền y học hiện đại bạn có thể chẩn đoán và khám phì đại tiền liệt tuyến ở bất cứ đâu. Tuy nhiên, để biết được phương pháp nào cho kết quả chính xác và nên chọn cơ sở nào tốt nhất thì mời đọc tham khảo bài chia sẻ sau đây. 

Các phương pháp khám phì đại tiền liệt tuyến tốt nhất

1. Chẩn đoán lâm sàng

Khám lâm sàng là hoạt động thăm khám cơ bản dựa trên những biểu hiện liên quan trực tiếp đến người bệnh mà bác sĩ có thể nhìn thấy, sờ thấy, nghe thấy,.. 

Khám phì đại tiền liệt tuyến lâm sàng tức là nhận biết tình trạng bệnh thông qua các triệu chứng mà chưa cần đến các xét nghiệm hay chẩn đoán hình ảnh. Các triệu chứng này đã được nêu rất rõ tại bài viết “Phì đại tuyến tiền liệt bệnh lý“.

2. Siêu âm

Một phương pháp quen thuộc và cũng được áp dụng phổ biến trong khám phì đại tiền liệt tuyến. Siêu âm tiền liệt tuyến cho đánh giá chi tiết về kích thước, sử dụng sóng âm thanh để tạo ra hình ảnh về TTL (Tuyến Tiền Liệt) của một người đàn ông.

Phương pháp siêu âm này rất an toàn, không xâm lấn và hoàn toàn không có bức xạ ion hóa. Thủ tục đơn giản, không cần sự chuẩn bị gì trước đó.

3. Nội soi

Nội soi tiền liệt tuyến được thực hiện thông qua việc đưa ống soi nhỏ có gắn camera đi qua đường tiểu.

4. Thăm dò trực tràng

Phương pháp khám phì đại tiền liệt tuyến qua thăm dò trực tràng được thực hiện như sau: Bác sĩ đưa ngón tay đeo găng tay trơn vào trực tràng để kiểm tra bất thường của TTL.

5. Các xét nghiệm khác

Xét nghiệm sinh thiết, nước tiểu, máu,..

Địa chỉ khám bệnh phì đại tiền liệt tuyến ở đâu tốt nhất?

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở khám chữa bệnh phì đại tiền liệt tuyến tốt. Những cơ sở uy tín có thể kể đến như bệnh viện nhà nước. Tại đây hội tụ nhiều bác sĩ chuyên môn, phòng khám sạch sẽ, trang thiết bị hiện đại, chi phí hợp lý, lựa chọn tốt nhất cho mọi người, mọi nhà.

Bên cạnh đó không thể kể đến các phòng khám tư nhưng cần phải nhạy bén trong quyết định khám tại các cơ sở này.

Tìm được địa chỉ khám phì đại tiền liệt tuyến tốt nhất cũng chỉ giúp bệnh nhân chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh của mình. Chưa nói nên được vấn đề điều trị hiệu quả hay không.

Hiện nay, các dòng thuốc Tây y đang là lựa chọn tốt cho bệnh nhân phì đại tiền liệt tuyến muốn giảm ngay triệu chứng trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, để điều trị lâu dài thì không phải là một phương pháp được giới chuyên môn đánh giá cao bởi những vấn đề:

  • Thứ nhất: Thuốc tây sử dụng cơ chế giãn cơ để làm giảm áp lực phì đại tiền liệt tuyến lên các bộ phận xung quanh. Vì vậy, chỉ cải thiện triệu chứng không có tác dụng làm giảm kích thước khối u xơ.
  • Thứ 2: Thuốc tây thường ẩn chứa các thành phần có thể gây dị ứng cho cơ thể người sử dụng, tiềm ẩn tác dụng phụ gây hại sức khỏe, suy giảm chức năng gan, thận, rối loạn hệ tiêu hóa.
  • Thứ 3: Chi phí cao, dễ tái phát.

Vậy đâu là phương pháp chữa phì đại tiền liệt tuyến tốt nhất, có thể làm giảm kích thước khối u xơ? Mời tham khảo bài viết: TẠI ĐÂY.

Bài viết được xem nhiều nhất

>> Phì đại TTL nên ăn gì và kiêng ăn uống gì?

>> Phì đại TTL khi nào phải mổ? Chi phí mổ có đắt không?

>> Khi nào phì đại TTL trở nên nguy hiểm, trở thành ung thư?

Toàn bộ thông tin trên đây là những kiến thức xoay quanh câu hỏi phì đại tiền liệt tuyến khám ở đâu tốt nhất mà nhiều đọc giả quan tâm. Hy vọng, bạn sẽ tìm được một địa chỉ uy tín để chẩn đoán bệnh cũng như tìm được phương pháp chữa trị tốt nhất. Mọi thắc mắc tư vấn vui lòng liên hệ Sinh Long Đường để được giải đáp thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0974.07.0485