PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA Y HỌC CỔ TRUYỀN SINH LONG ĐƯỜNG

NƠI SỨC KHỎE HỒI SINH – HẠNH PHÚC NÂNG TẦM

Khám Chữa Bệnh

Phòng khám Đông y Sinh Long Đường cung cấp DỊCH VỤ KHÁM CHỮA BỆNH chuyên nghiệp, tiếp đón tận tình, bắt bệnh chính xác và chữa bệnh dứt điểm.

LÝ DO VÌ SAO NÊN CHỌN SINH LONG ĐƯỜNG?

Phòng khám Đông y Sinh Long Đường bắt đầu hoạt động tại cơ sở 1: Đại Xuyên, Phú Xuyên, Hà Nội phụ trách bơi bác sĩ Tuyết (từng hoạt động trong viện YHCT Quân Đội và Bộ Công An). Để đáp ứng nhu cầu khám bệnh Sinh Long Đường đã mở thêm cơ sở 2: CT8A Khu đô thị Đại Thanh, Phan Trọng Tuệ, Tả Thanh Oai, Thanh Trì, HN… Đọc thêm >>

ĐẦU BỆNH ĐIỀU TRỊ HIỆU QUẢ TẠI SINH LONG ĐƯỜNG

Hàng ngàn bệnh nhân đã khỏi bệnh và có những biến chuyển tốt khi đến điều trị tại phòng khám. Dưới đây là những đầu bệnh được nghiên cứu, điều trị hiệu quả tại Sinh Long Đường.

QUY TRÌNH KHÁM CHỮA BỆNH

Đến với phòng khám khách hàng luôn được phục vụ chu đáo – tiếp đón nhiệt tình. Quy trình khám chữa bệnh tại Sinh Long Đường bao gồm 5 bước cơ bản như sau:

DỊCH VỤ TẠI SINH LONG ĐƯỜNG

Các phương pháp trị liệu vật lý đang được áp dụng tại Sinh Long Đường mà khách hàng có thể yêu cầu thực hiện khi đến phòng khám của chúng tôi. Tất cả đều được thực hiện bởi chuyên gia, đảm bảo hiệu quả trị liệu cao nhất, an toàn.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ KHÁM CHỮA BỆNH

Để đăng ký khám chữa bệnh quý khách có thể thực hiện đến trực tiếp các cơ sở phòng khám Đông y của Sinh Long Đường, liên hệ Hotline, Chat trực tiếp hoặc để lại thông tin theo mẫu trên giao diện website.

0974.070.485