LD-CS NGUYỄN THÀNH LONG

Lịch Sử Phòng Khám   

Tìm đến Phòng Khám Chuyên Khoa Y Học Cổ Truyền  Sinh Long Đường. Gặp gỡ và trò chuyện với anh Nguyễn Thành Long, tôi cảm thấy mình được truyền thêm lửa, tiếp thêm năng lượng và yêu cuộc sống hơn. Bằng chữ “tâm” và “tình” gắn với chữ “tín” luôn thể hiện trong trí tuệ và phong thái của anh, anh không ngừng chinh phục những giấc mơ mới, chia sẻ yêu thương, mang niềm vui, hạnh phúc tới tất cả mọi người. Anh đã tâm sự cho chúng tôi nghe về những trải nghiệm cuộc đời, những tâm huyết của mình khi tình nguyện sống trọn tình với ngành Y. Phòng khám chuyên khoa  y học Cổ truyền Sinh Long Đường hiện nay. Đã và đang tiếp bước duy trì các bài thuốc của dòng họ truyền lại. Kết hợp với sự ham học hỏi của các con cháu, theo học đã tốt nghiệp bác sỹ học viện y học cổ truyền và đại học y hà nội. Đã trải qua những năm tháng làm việc thực tiễn tại các viện như; viện YHCT Quân Đội, bệnh viện YHCT Bộ Công An… Để không mai một các bài thuốc gia truyền và sự kết hợp với vốn kiến thức y học hiện đại thực tiễn. Phòng khám chuyên khoa  y học Sinh Long Đường đã chữa và đem lại niềm vui cho hàng trăm nghìn người bệnh trong và ngoài nước. Phòng Khám chuyên khoa y học cổ truyền đời thứ tám luôn; không ngừng nghiên cứu, thử nghiệm, phát triển và hoàn thiện các bài thuốc Đông y. Phòng khám tự hào là đơn vị đi đầu trong công tác khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền; giúp hàng nghìn bệnh nhân thoát khỏi nỗi ám ảnh của bệnh tật. Để có được sự tín nhiệm, tin tưởng của bệnh nhân là nhờ sự đóng góp, nỗ lực không ngừng của tập thể các bác sĩ, lương y tại Phòng Khám. Trong đó không thể không kể tới LD Nguyễn Thành Long, kiêm phụ trách khoa châm cứu trị liệu của Phòng Khám. LD Nguyễn Thành Long Thực hiện lời dạy của Bác Hồ “Lương y phải như từ mẫu” LD Nguyễn Thành Long luôn phấn đấu rèn luyện, không ngừng học tập và làm theo gương Bác để trở thành người thầy thuốc giỏi về chuyên môn, có tâm, có đức, xem bệnh nhân như người thân của mình.

Nghề Y như một nghiệp duyên đối với cuộc đời của anh Long. Ngay từ nhỏ anh đã hun đúc ước mơ, nuôi dưỡng đam mê về ngành y.  Là một người trẻ trung, sắc sảo, thông minh và đầy bản lĩnh, anh đã quyết tâm theo đuổi tình yêu nghề của mình. Sau một thời gian học hỏi và tích lũy kinh nghiệm, bằng sự nhanh nhạy và khéo léo của mình. Anh đã từng bước nghiên cứu, phát triển những bài thuốc nam gia truyền từ cây thuốc quý. Điều trị cho nhiều người bệnh, đặc biệt là giúp phái mạnh có một cuộc sống hạnh phúc hơn. Bằng niềm đam mê, trí tuệ và bản lĩnh. LD Nguyễn Thành Long đã trở thành một trong những  người có tâm và tầm hàng đầu. Anh luôn mong muốn đem những cây thuốc quý phục vụ người bệnh. Những nỗ lực cống hiến của Anh đã được mọi người ghi nhận. Tất cả mọi người khi gặp và tiếp xúc với anh đều dành cho anh những tình cảm thật đặc biệt. Thuốc Nam Chữa Bệnh Khi tôi bày tỏ sự tò mò, muốn tìm hiểu hơn về những bài thuốc hay, thuốc quý. Mà bác sĩ đã sử dụng, anh vui vẻ mời tôi vào thăm kho thuốc. Nơi đây thực sự khiến những người lần đầu bước vào tôi bị ấn tượng. Với rất nhiều loại cây thuốc quý được sắp xếp ngăn nắp, đóng gói cẩn thận và sạch sẽ trên từng kệ. Hàng trăm thứ thuốc, LD Long đều nhớ hết tên và chính xác từng công dụng. Khiến tôi không ngừng thán phục trước sự say mê và tâm huyết sâu sắc của anh với cây thuốc nam.

sinh long đường

Khi được hỏi về nguồn gốc của các loại thảo dược này. Anh hào hứng chia sẻ: Mảnh đất Sơn La. Cao Bằng,rất may mắn được thiên nhiên ban tặng cho một khí hậu tuyệt vời. Đặc biệt thuận lợi cho những cây thuốc quý phát triển, xanh tốt và giữ được mùi thơm rất lâu. Nguồn thuốc nam ở đây đều là dược liệu sạch và quý, mọc hoàn toàn tự nhiên. Phòng Khám rất tự hào khi có một nguồn dược liệu quý như vậy để phục vụ người bệnh. Hiểu được tâm lý người dân tìm đến thuốc nam là mong muốn được chữa bệnh bằng những loại thuốc không những tốt mà còn phải sạch và chất lượng. LD  Long đảm bảo rằng nguồn thuốc tại Phòng khám đều xuất phát từ tự nhiên; rất lành tính, không có tác dụng phụ. Và quá trình chế biến thuốc tuyệt đối không sử dụng chất bảo quản độc hại ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe người sử dụng. Nhìn nụ cười hiền hậu của LD  Nguyễn Thành Long. Khi nhắc đến những bệnh nhân đã có một cuộc sống khỏe mạnh nhờ vào những bài thuốc của mình. Chúng tôi hiểu rằng: Cuộc đời người thầy thuốc hạnh phúc từ chính những điều giản dị như thế. Chia tay anh sau một ngày nhiều trải nghiệm. Chúng tôi mong rằng LD Nguyễn Thành Long sẽ luôn có thật nhiều sức khỏe. Để nuôi dưỡng tâm huyết trọn đời cho sự nghiệp thầy thuốc với tinh thần “Nam dược trị Nam nhân”. (thuốc Nam chữa bệnh người Nam).

Hiện nay phòng khám có hai cơ sơ: Cơ Sở 1: Số 56 xóm mới – Kiều Đoài – Đại Xuyên – Phú Xuyên – Hà Nội Cơ Sở 2: Đối diện sảnh CT8A khu đô thị đại thanh.  Xã Tả Thanh Oai – Thanh Trì -HN ( Đường phan trọng tuệ, gần cầu Tó Hà Đông).

Điện Thoại: 0974.07.04.85 hoặc 0915.180.628 Bạn Đọc có thể tìm thông tin tại http://localhost/sinhlongduong_cu/ Kênh Youtube: https://www.youtube.com Panpage: https://www.facebook.com/chuabenhnamnukhoa/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0974.07.0485