TIÊU U NANG Bài Thuốc điều trị tiền liệt tuyến hiệu quả không? Giá bán?

TIÊU U NANG là gì?

TIÊU U NANG là bài thuốc điều trị phì đại tuyến tiền liệt hay u xơ nành tính tiền liệt tuyến dùng cho nam giới, được  kế thừa và phát triển dựa trên bài thuốc cổ phương kết hợp với bài thuốc gia truyền của dân tộc  Hán ( hay gọi  là dân tộc Hoa Ngôn ngữ: Tiếng nói của người Hoa thuộc nhóm chữ Hán)

Địa chỉ; CƠ Sở 1; số 56 xóm Mới, Kiều Đoài, Đại Xuyên, Phú XUyên, Hà Nội.

CƠ SỞ 2: Số 7B ngõ 6 cầu bươu, Đường Phan Trọng Tuệ, xã tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội.

Giấy Phép HĐ: 29/HNO

Bài Thuốc TIÊU U NANG hiện là một trong những lựa chọn hàng đầu để điều trị tình trạng phì đại tiền liệt tuyến hay u xơ.

Thành phần của TIÊU U NANG gồm có:

Cây dọc, cây mía bụt …  Giúp ngăn chặn sự phát triển khối U. Hạt mảng, cây rổi rừng, dây bổ máu, chanh đất, tháp bút, vạt thau … giúp tiêu khố U, vật quỷ, kim tiền thảo, biển súc, bá bệnh và 1 số dược liệu quý của dân tộc Hán lưu truyền lại.

Bài thuốc tiêu u nang

Công dụng CỦA BÀI THUỐC TIÊU U NANG gồm có:

Đặc trị phì đại tiền liệt tuyến ( UXTLT), giúp thu nhỏ kích thước khối u, chữa chứng tiểu khó, tiểu không hết, tiểu nhiều lần trong đêm, giảm thể tích nước tiểu tồn dư, cải thiện chức năng sinh lý, kéo dài thời gian quan hệ, tăng khoái cảm, giúp ăn ngon ngủ tốt.

Ngăn ngừa và ức chế sự hình thành, phát triển của khối phì đại tiền liệt tuyến.

TIÊU U NANG

– cải thiện khả năng sinh lý TIÊU U NANG được sử dụng trong những trường hợp: Nam giới sau phẫu thuật phì đại tuyến tiền liệt. Nam giới được chẩn đoán có phì đại tuyến tiền liệt. Nam giới ngoài tuổi 30 gặp tình trạng rối loạn tiểu tiện như tiểu nhiều, tiểu đêm, tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu không hết.

Cách sử dụng TIÊU U NANG;

1 thang chia 2 ngày, lấy 1 phần 3 thang cho 1 lít nước đun sôi 10 phút chắt ra, còn bã cho thêm 1 lít nước khác vào đun sôi 10 phút xong chắt vào nước 1 bảo quản uống cả ngày.

Lưu ý bã thuốc dùng để ngâm, tùy từng bênh nhân sẽ được hướng dẫn cụ thể.

Liều dùng TIÊU U NANG; Sử dụng liên tục tối thiểu 1.5 – 2 tháng.

Sau khi kích thước tuyến tiền liệt cải thiện, Với người bệnh mới mổ tuyển tiền liệt: Sau mổ 1 tuần: có thể dùng thuốc uống thay nước lọc.

TIÊU U NANG có tốt không?

TIÊU U NANG được kết hợp hoàn toàn các vị thuốc nam được thu hái tại núi rừng Tây Bắc. Với nguồn nguyên liệu 100% từ thảo dược tự nhiên, an toàn và lành tính, đây là bài thuốc được khuyên dùng bởi nhiều chuyên gia hàng đầu của Việt Nam.

Nghiên cứu lâm sàng về tác dụng của TIÊU U NANG TIÊU U NANG phát huy tác dụng sau trung bình khoảng 1,5 – 2 tháng, kích thước tuyến tiền liệt giảm xuống đáng kể, đồng thời tình trạng u xơ được ngăn ngừa. Các triệu chứng rối loạn tiểu tiện được cải thiện chỉ sau 2 tuần sử dụng.

TIÊU U NANG có lừa đảo không?

Hiện nay có nhiều thông tin cho rằng BÀI THUỐC TIÊU U NANG lừa đảo người tiêu dùng. Tuy nhiên những thông tin trên là hoàn toàn không đúng sự thật, được đưa ra bởi những đối tượng lừa đảo

Review VỀ NGƯỜI DÙNG TIÊU U NANG.

Ông Bùi Xuân Hùng (Ở thôn hội phố Xã Đông Hải, tiên yên, quảng ninh): Kích thước phì đại tiền liệt tuyến 62gram, tiểu đêm 5-7 lượt. Sau khi dùng TIÊU U NANG 2 tháng giảm còn 36 gram, ngủ một mạch từ 11h đêm đến 5h sáng.

Ông Nguyễn Quang Sáng  (Ở láng hạ, đống đa, hà nội) Kích thước phì đại tiền liệt tuyến 48 gram, bác sĩ chỉ định mổ nhưng ông không mổ. Ông dùng TIÊU U NANG sau 3 tháng giảm còn 25gram. Đêm chỉ còn đi tiểu 1 lần, người khỏe Bác Trần Minh Tuấn – 66 tuổi (ngô gia tự ngọc hà phú mỹ bà rịa vũng tàu): Bác được biết đến TIÊU U NANG và dùng 2 tháng liền thì giảm từ 43 gram về 25 gram

Lưu ý khi sử dụng TIÊU U NANG Một số lưu ý đối với người dùng TIÊU U NANG; Trong thời gian dùng TIÊU U NANG, chú ý tuân thủ liều và cách dùng được khuyến cáo, cần kiêng các đồ uống có cồn, các chất kích thích hoặc đồ ăn cay nóng để hiệu quả đạt được là tốt nhất.

Bảo quản TIÊU U NANG xa ánh nắng mặt trời và xa tầm với của trẻ nhỏ, nơi có nhiệt độ và độ ẩm thích hợp.

TIÊU U NANG giá bao nhiêu? 1 liệu trình là 30 ngày gồm 15 thang thuốc TIÊU U NANG giá 1,8 triệu. T

IÊU U NANG  hiện được trên toàn quốc bằng hình thức ship COD hay tại cơ sở của phòng khám, hoặc tại website bán hàng trực tuyến.

Khi bạn mua hàng của Sinh Long Đường một lần. Sinh Long Đường chắc chắn bạn sẽ mua hàng lần thứ 2. Bởi Phòng Khám Sinh Long Đường hiểu rằng : Sự Yêu Mến, Tin Tưởng Của Bạn  Quyết Định Sự Tồn Tại Của Sinh Long Đường!Rất mong sự ủng hộ của Quý Khách. Xin chân thành cảm ơn! LH 0343.86.86.85 hay 094.28.28.768

>>>> Thuốc nam đặc trị phình đại, phì đại tuyến tiền liệt (U xơ tuyến tiền liệt) TIỂU U NANG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0974.07.0485