Viêm Tuyến Tiền Liệt Cấp

Xin Hỏi Phòng Khám Viêm Tuyến tiền liệt cấp có những biểu hiện như nào và phương pháp điều trị như nào cho tốt nhất?

Tổng quan: Viêm tuyến tiền liệt cấp tính là một tình trạng nhiễm khuẩn nặng, thường đi kèm với viêm bàng quang cấp tính. Vì vậy triệu chứng lâm sàng cũng giống như viêm bàng quang cấp nhưng thường kèm theo có sốt cao, thậm chí có thể gây nhiễm khuẩn huyết. Vì vậy, viêm tuyến tiền liệt cấp tính cần được điều trị sớm và đúng, đủ liều thuốc và đủ thời gian. Viêm tuyến tiền liệt cấp tính thường do vi khuẩn gram (-). Các loại vi khuẩn thường gặp là: + Staphylococus saprophyticus. + Pseudomoras aeruginosa. + Staphylococus aereus + Escherichia coli. + Proteus mirabilis. + Klebsiella.

Phác đồ điều trị viêm tuyến tiền liệt cấp;

Điều trị ngay khi có chẩn đoán viêm tuyến tiền liệt cấp tính. Nếu người bệnh có sốt cao nên điều trị kháng sinh đường tĩnh mạch và phối hợp 2 loại kháng sinh trong những ngày đầu. Thời gian dùng kháng sinh tối thiểu là 14 ngày, có thể kéo dài trên 3 tuần nếu cần thiết. Nếu có nhiễm khuẩn huyết thì đồng thời việc điều trị kháng sinh cần bù đủ dịch, cho thêm thuốc giảm đau no- steroids nếu cần.

Sinh Long Đường

Các kháng sinh có thể lựa chọn một trong các nhóm thuốc sau Ưu tiên nhóm quinolon khi chưa có kết quả cấy vi khuẩn. Levofloxacin viên 500 mg, uống 1 viên/lần x 1 lần/ngày 14- 28 ngày, Hoặc: Nofloxacin viên 400 mg, uống 1 viên/lần, 2 lần/ngày trong 14 – 28 ngày Ofloxacin viên 200 mg, uống 1 viên/lần, 2 lần/ngày trong 14 – 28 ngày. Nhóm Trimethoprim Sulfamethoxazol vẫn có thể được lựa chọn. Nếu cần phối hợp 2 kháng sinh, có thể phối hợp nhóm quinolon với Cephalosporin thế hệ 3 – 4 hoặc Amoxicilline + clavulanate. Cần có sự tư vấn và chỉ định của bác sĩ chuyên khoa, không nên tự ý dùng thuốc khi chưa có sự thăm khám.

Điều trị hỗ trợ

Đủ nước để nước tiểu đạt khoảng 2 lít/ 24h. Giảm đau no-steroid nếu cần. Chú ý khi có bí tiểu bàng quang căng: Không đặt thông tiểu. Nếu thật cần thiết sẽ mở thông bàng quang trên xương mu để tránh khả năng gây nhiễm khuẩn huyết. Tiên lượng Viêm tiền liệt tuyến cấp tính do vi khuẩn là một tình trạng nhiễm khuẩn nặng. Tuy nhiên nếu được điều trị sớm, đúng, đủ liều và đủ thời gian dùng thuốc thì bệnh vẫn có thể khỏi hoàn toàn. Nếu điều trị không kịp thời, vi khuẩn kháng thuốc, có thể diễn biến thành viêm tuyến tiền liệt mạn tính. Cần  thiết điều trị thuốc nam sau giai đoạn cấp để phục hồi tổn thương tới các ống tuyến, chức năng gan thận, và sự hình thàng vôi hóa tuyến tiền liệt sau này. Khi bạn mua hàng của Sinh Long Đường một lần. Sinh Long Đường chắc chắn bạn sẽ mua hàng lần thứ 2. Bởi Phòng Khám Sinh Long Đường hiểu rằng : Sự Yêu Mến, Tin Tưởng Của Bạn  Quyết Định Sự Tồn Tại Của Sinh Long Đường!Rất mong sự ủng hộ của Quý Khách. Xin chân thành cảm ơn!

 >>>>SINH TIỀN LIỆT Bài Thuốc điều trị tiền liệt tuyến hiệu quả không? Giá bán

>>>>Bài thuốc đặc trị các thể viêm tuyến tiền liệt theo Đông y

PHÒNG KHÁM SINH LONG ĐƯỜNG – NƠI SỨC KHỎE HỒI SINH HẠNH PHÚC NÂNG TẦM💖💖💖 cơ sở 1 số 56 QL 1A Kiều Đoài Đại Xuyên Phú Xuyên Hà Nội  tel 0974070485 cơ sở 2 Đối Diện CT8A Khu Đô Thị Đại Thanh Tả Thanh Oai Thanh Trì Hà Nội Tel 0915180628

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0974.07.0485