Chữa Viêm Tiền Liệt Tuyến

CÁC KINH NGHIỆM CHỮA VIÊM TIỀN LIỆT TUYẾN MẠN TÍNH

Viêm tiền liệt tuyến mạn tính (bất kể là có khuẩn hay vô khuẩn) thì điều trị bằng Đông y hay điều trị kết hợp Đông, Tây y đều có hiệu quả.

Qua thực tế lâm sàng hơn 20 năm, một bác sĩ Đông y của Sinh Long Đường đã có một số kinh nghiệm điều trị, chúng tôi xin được giới thiệu những kinh nghiệm này:

– Đưa ra quan điểm về cơ chế nguyên nhân gây bệnh viêm tiền liệt tuyến. Nói chung viêm tiền liệt tuyến mãn tính phần nhiều là do thận hư, huyết ứ, thấp nhiệt và nên tiến hành điều trị theo các loại hình này, nhưng có lúc hiệu quả điều trị lâm sàng không làm cho người ta hài lòng. Qua thực tiễn lâm sàng nhiều năm, bác sĩ của Phòng Khám Đông Y Sinh Long Đường đã cho rằng thận hư, huyết ứ, đàm kết, thấp nhiệt, trùng độc mới là cơ chế nguyên nhân gây ra viêm tiền liệt tuyến mạn tính.

-Coi trọng nguyên tắc dùng thuốc điều trị tổng hợp.

Về luận chứng giữa viêm tiền liệt tuyến mạn tính thì bác sĩ cho rằng tốt nhất là áp dụng phương pháp điều trị tổng hợp là thỏa đáng. Bởi vì viêm tiền liệt tuyến mạn tính là do tác dụng tổng hợp của nhiều nguyên nhân gây bệnh tạo ra, vì vậy, dùng thuốc đối với những người bệnh viêm tiền liệt tuyến mạn tính là phải từ nhiều góc độ để tiến hành lựa chọn thuốc dùng, chỉ có như vậy thì mới đạt được hiệu quả điều trị lâm sàng tốt.

– Tăng cường điều trị tâm lí, nâng cao hiệu quả lâm sàng. Thực tiễn lâm sàng đã chứng minh: Viêm tiền liệt tuyến mạn tính không chỉ gây ra những thay đổi về mặt tinh thần của con người mà ngược lại, những thay đổi về tinh thần cũng sẽ ảnh hưởng hoặc còn làm nặng thêm bệnh tình và triệu chứng của viêm tiền liệt tuyến mạn tính, về lâm sàng các bác sĩ gọi đó là “tai biến” của viên tiền liệt tuyến do căng thẳng thần kinh, nguyên nhân gây bệnh đó chủ yếu là do thần kinh căng thẳng gây ra, trong trường hợp họ thoải mái về tinh thần thì tất cả những triệu chứng khó chịu đó cũng sẽ mất đi.

Vì vậy đối với việc điều trị viêm tiền liệt tuyến mạn tính, việc tăng cường điều trị tâm lý cũng có thể nâng cao hiệu quả điều trị lâm sàng rõ rệt và rút ngắn được liệu trình.

– Chú ý tự bảo vệ sức khoẻ trong thời gian điều trị và sau khi chữa khỏi. Do các nguyên nhân gây bệnh viêm tiền liệt tuyến mạn tính có nhiều nguyên nhân liên quan đến thời quen ăn uống và sinh hoạt không tốt. Ví dụ như ngồi lâu không hoạt động, sinh hoạt tình dục sau khi uống rượu, đi xe đạp trong thời gian dài mà không vận động thả lỏng, không chú ý vệ sinh sạch sẽ cho cơ quan sinh dục… Đối với những người đã bị viêm tiền liệt tuyến mạn tính, bất kể là đang trong thời gian điều trị hay là đã điều trị khỏi đều phải biết tự giữ gìn sức khoẻ. Nếu không, bệnh viêm tiền liệt tuyến mạn tính khó khăn lắm mới chữa khỏi không lâu sau lại tái phát.

>>SINH TIỀN LIỆT Bài Thuốc điều trị tiền liệt tuyến hiệu quả không? Giá bán >>  Bài thuốc đặc trị các thể viêm tuyến tiền liệt theo Đông y  

Khi gặp tình trạng này,hãy liên hệ với các bác sĩ phòng khám Sinh Long Đường để được tư vấn và kê thuốc phù hợp
Cơ sở 1: số 56 xóm Mới,Kiều Đoài,Đại Xuyên,Phú Xuyên,HN
TEL ☎️☎️ 0974070485
Cơ sở 2: đối diện CT8A Đại Thanh ,Tả Thanh Oai,Thanh Trì ,HN
TEL☎️☎️ 0915180628
Còn nhiều video khác , hãy truy cập kênh  https://www.youtube.com/channel/UCP27ZH3Fii5YcLjAUB2lazg  để xem
Khi bạn mua hàng của Sinh Long Đường một lần. Sinh Long Đường chắc chắn bạn sẽ mua hàng lần thứ 2. Bởi Phòng Khám Sinh Long Đường hiểu rằng : Sự Yêu Mến, Tin Tưởng Của Bạn  Quyết Định Sự Tồn Tại Của Sinh Long Đường! Rất mong sự ủng hộ của Quý Khách. Xin chân thành cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0974.07.0485