DÙNG THUỐC TRÁNG DƯƠNG CÓ NÂNG CAO ĐƯỢC HAM MUỐN TÌNH DỤC KHÔNG?

DÙNG THUỐC TRÁNG DƯƠNG CÓ NÂNG CAO ĐƯỢC HAM MUỐN TÌNH DỤC KHÔNG?

Anh H mới kết hôn, khi sinh hoạt tình dục không những cương cứng không chắc mà còn xuất tinh sớm, tinh thần uể oải không vui, vợ anh vẫn tìm cách an ủi “qua một thời gian rồi sẽ khỏi thôi”. Nhưng đã qua 3 tháng rồi mà tình hình vẫn chưa thấy biến chuyển. Người vợ mới khuyên chồng đến bệnh viện nhưng anh H vẫn cảm thấy mình là một là một người đàn ông mà lại đi khám bệnh này thì mất mặt lắm, liền nói với vợ: “Có lẽ bệnh này là do thận yếu gây ra, uống một chút thuốc tráng dương cũng được chứ sao?” Vợ cũng đồng ý, anh H liền đi tìm hiểu các loại thuốc bổ thận tráng dương quảng cáo trên tivi, sách báo, anh H nghĩ có lẽ sẽ có hiệu quả, bèn chạy đến hiệu thuốc. Nào ngờ vừa ra cửa đã có người quảng cáo sản phẩm đến tận nhà, nói rằng: “thuốc này bổ thận tráng dương xuất tinh sớm”. Hai bên thỏa thuận rồi theo địa chỉ quảng cáo mua 5 hộp thuốc, giá cả quả là không rẻ chút nào.

thuốc bổ thận dương, thức ăn bổ nên ăn vào mùa đông, thuốc bổ nên sử dụng theo hướng dẫn của bác sĩ, thuốc tráng dương thì đương nhiên là phải hết sức thận trọng, bởi vì loại thuốc kháng chất ít nhiều có chứa một số chất có hại. Nhưng vì ảnh hưởng của tập quán cũ, đàn ông một khi đã bị liệt dương đều cho rằng do thận yếu, thêm vào đó là sự quảng cáo tuyên truyền về các loại thuốc bổ chữa liệt dương, quá khuyếch đại tác dụng của thuốc bổ thận tráng dương, lại còn dán mác “sản phẩm thiên nhiên”, uống lâu dài không có bất cứ tác dụng phụ nào, dẫn đến nhiều người bệnh đã lạm dụng thuốc “tráng dương”, cho nên xin nhắc nhở mọi người phải hết sức thận trọng khi dùng các loại thuốc bổ này.

THUỐC TRÁNG DƯƠNG CÓ THỂ TĂNG ĐƯỢC SỐ LƯỢNG TINH TRÙNG KHÔNG?

Những năm gần đây, cùng với việc triển khai liên tục về nghiên cứu chứng vô sinh nam, việc nghiên cứu chất lượng tinh dịch cũng ngày càng phát triển.

Do thuốc Đông y có ưu thế rõ rệt trong việc điều trị và cải thiện chất lượng tinh trùng, vì vậy, phương pháp điều trị lâm sàng của nó rất phong phú.

Phân tích, tổng kết từ các công trình nghiên cứu điều tra và các luận văn đã phát biểu công khai thì được biết trong hơn 300 bệnh nhân có số lượng tinh trùng không đủ thì tổng kết được 80% số người đó đều dùng đơn thuốc tráng dương là chính và hiệu quả lâm sàng đều rất tốt, điều đó chứng tỏ quả thực thuốc tráng dương có tác dụng nhất định trong việc nâng cao chất lượng tinh trùng. Trong nghiên cứu lâm sàng thì những người bị số lượng tinh trùng thiếu cũng đã sử dụng nhiều những thuốc sau: kiến đen, hà thủ ô, hoàng tinh, thố ty tử, dâm dương hoắc, phụ tử, nhục quế, quế viên nhục, nhục thung dung, tử hà xa… nhằm vào triệu chứng lâm sàng và kết quả kiểm tra phối hợp lý, thường đều thu được hiệu quả tương đối tốt. Tất nhiên, về lâm sàng cũng có nhiều nguyên nhân rất phức tạp, điều trị phải thận trọng, và không phải tất cả những người tinh trùng không đủ đều có thể sử dụng được thuốc tráng dương. Ví dụ như những người âm hư hoả vượng, thấp nhiệt ứ độc, khí huyết lưỡng hư đều không nên sử dụng những thuốc tráng dương này để điều trị.

Tóm lại, tinh trùng không đủ dù do nguyên nhân nào gây ra thì khi sử dụng thuốc đều phải tìm bác sĩ tư vấn hợp lí.

Nguồn Sách Bệnh Nam Khoa.

Bạn cần tư vấn thêm hãy để lại thông tin PK Sinh Long Đường sẽ có bác sĩ tư vấn giúp bạn.

Khi bạn mua hàng của Sinh Long Đường một lần. Sinh Long Đường chắc chắn bạn sẽ mua hàng lần thứ 2. Bởi Phòng Khám Sinh Long Đường hiểu rằng : Sự Yêu Mến, Tin Tưởng Của Bạn  Quyết Định Sự Tồn Tại Của Sinh Long Đường!Rất mong sự ủng hộ của Quý Khách. Xin chân thành cảm ơn!

>>CHIA SẺ KINH NGHIỆM CHỮA YẾU SINH LÝ – XUẤT TINH SỚM : 

>> LÀM THẾ NÀO ĐỂ BIẾT CHÍNH XÁC ĐƯỢC BỆNH LIỆT DƯƠNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0974.07.0485