Nguyên nhân hiếm muộn ở nam giới là gì? Cách chữa & điều trị bệnh hiếm muộn ở nam giới hiệu quả hiện nay

Có nhiều nguyên nhân hiếm muộn ở nam giới mà bạn cần biết để kịp thời phòng tránh, cải thiện sức khỏe sinh sản. Vậy đâu là nguyên nhân gây hiếm muộn hàng đầu cho nam giới hãy cùng tìm hiểu trong chủ đề này.

Hiếm muộn ở nam giới là gì?

Trước hết hãy tìm hiểu khái niệm hiếm muộn là gì? Tức là nam giới hoặc phụ nữ vẫn có thể sinh con nhưng với tỷ lệ thấp. Khác với vô sinh mang tính chất nặng hơn, cần phải can thiệp chữa trị mới có thể có con thì hiếm muộn ở nam giới có thể cải thiện bằng nhiều cách đơn giản hơn.

Nguyên nhân gây hiếm muộn ở nam giới

Nam giới làm phụ nữ thụ thai tự nhiên cần đảm bảo 2 yếu tố:

  1. Có thể cương cứng đủ lâu và đạt cực khoái
  2. Tinh trùng đảm bảo không dị dạng và khỏe mạnh

Nếu một trong 2 yếu tố trên không đạt, rất có thể khiến nam giới bị hiếm muộn hoặc thậm chí là vô sinh theo cách tự nhiên. Cùng xem những nguyên nhân hàng đầu gây ra hiếm muộn ở nam giới là gì trong đoạn dưới đây với Sinh Long Đường nhé!

  • Libido: Sự ham muốn tình dục ở nam giới thể hiện qua Libido. Chất này quyết định đến 90% sự khả năng cương cứng của dương vật và thời gian quan hệ dẫn đến cực khoái ở nam giới.
  • Rối loạn cương dương: Một nguyên nhân khá phổ biến ở những nam giới được chẩn đoán hiếm muộn. Rối loạn cương dương thể hiện sự bất lực, không thể duy trì sự cương cứng để đạt cực khoái. Tức chưa xuất tinh cậu nhỏ đã mất sự cương cứng.
  • Số lượng, chất lượng tinh trùng: Tinh trùng dị dạng hay không có tinh trùng là 2 bệnh nói nên rất rõ vấn đề này. Mời click vào từng link để tìm hiểu kỹ hơn.
  • Sự vận động của tinh trùng: Thể hiện sức khỏe, khả di chuyển (bơi). Với những tinh trùng dị dạng thì khả năng bơi của chúng bị giới hạn đi rất nhiều thậm chí là không thể bơi, bơi ngược.
  • Nồng độ Testosterone: Một nguyên nhân gây hiếm muộn ở nam giới nữa đến từ nồng độ testosterone thấp.
  • Nguyên nhân khác: Di truyền, thể lực, bệnh tật đặc biệt là chế độ ăn uống, những thực phẩm nạp vào cơ thể mỗi ngày ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng tinh trùng, quyết định khả năng sinh sản ở nam giới.

Đọc thêm:

>> Những loại thuốc gây hiếm muộn cho nam giới

>> Thực phẩm hàng đầu gây hiếm muộn ở nam giới

Dấu hiệu nhận biết hiếm muộn ở nam giới

Biểu hiện của người đàn ông hiếm muộn đó là không có dấu hiệu mang thai ở người phụ nữ của mình sau một thời gian quan hệ. Tuy nhiên, cần phải xác định sức khỏe sinh sản từ người phụ nữ có ổn định, khỏe mạnh hay không trước khi kết luận.

Một số dấu hiệu khác dựa trên các bệnh lý gây ra hiếm muộn mà bạn có thể xem tại:

Cách chữa và điều trị hiếm muộn ở nam giới

Để chữa trị hiệu quả hiếm muộn và vô sinh ở nam giới cần xác định chính xác nguyên nhân. Từ đó, mới đưa ra phác đồ điều trị tối ưu nhằm cải thiện nhanh và đúng vấn đề cần giải quyết. 

Phòng khám Đông y tự hào là đơn vị khám chữa bệnh uy tín được cấp phép hoạt động tại Hà Nội. Với đội ngũ y bác sĩ chuyên sâu, bài thuốc gia truyền đã được kiểm chứng thực tế trên các bệnh nhân từng đến điều trị tại đây.

Chúng tôi chữa trị hiệu quả các bệnh ở nam giới gây hiếm muộn vô sinh như:

Đồng thời giúp nam giới cải thiện sinh lý, tăng cường sự ham muốn, kéo dài thời gian cương cứng, thời gian quan hệ.

Đó là toàn bộ kiến thức bổ ích về hiếm muộn vô sinh ở nam giới mà tất cả đàn ông nên nắm rõ. Khi đã biết được nguyên nhân gây hiếm muộn cho mình là gì thì hãy có biện pháp phòng tránh một cách tốt nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0974.07.0485