Tập Thể Các Bác Sĩ

Những vị thầy thuốc tài đức vẹn toàn

Cuộc sống công nghiệp hóa, khói bụi, thức ăn nhiễm độc, ô nhiễm môi trường … khiến con người ngày càng mắc nhiều bệnh mạn tính. Trong thời nhiều năm qua, Phòng khám chuyên khoa y học cổ truyền Sinh Long Đường luôn là người bạn đồng hành chia sẻ, điều trị thành công cho bệnh nhân bốn phương.

Phòng khám CK YHCT Sinh Long Đường  thường xuyên thăm khám, điều trị bệnh miễn phí Không chỉ giỏi nghiệp vụ Những nỗi đau về cơ thể, rồi nỗi khổ về kinh tế, gánh nặng chi phí đường xá, xe cộ, bệnh viện, người chăm sóc… khiến nhiều người bệnh không xoay xở được. Thấu hiểu nỗi đau, nỗi khổ của các bệnh nhân phải nằm viện, tôi đã men theo những địa chỉ uy tín khám chữa bệnh bằng thuốc đông y.

Tại Phòng khám CK YHCT Sinh Long Đường, tuy không đồ sộ, hoàng tráng, nhưng lại thu hút khá nhiều bệnh nhân. Người đến lấy thuốc, người thăm khám, người từng điều trị thấy hiệu quả lại đưa người nhà tới điều trị, khiến phòng khám luôn tất bật. Nhưng, ra về ai nấy đều vui bởi mình có cơ hội điều trị hiệu quả bệnh tật, mà không tốn chi phí đi lại, kinh tế… Tập thể thầy thuốc uy tín tại Phòng khám CK YHCT Sinh Long Đường Khi tới tìm hiểu, tôi mới hay đây là phòng Khám CK YHCT do BS Nguyễn Xuân Tuyết phụ trách. Năm nay ông đã chuẩn bị bước sang tuổi “thất thập cổ lai hy” nhưng có tới hơn nửa cuộc đời gắn bó với nghề thuốc đông y. Từng hơn 50 năm công tác tại hai Bệnh viện y học cổ truyền bộ Công An và Viện Quân Đội, ông đã điều trị thành công cho nhiều bệnh nhân khắp cả nước với các bệnh như: xương khớp, dạ dày, mất ngủ, bệnh da liễu, bệnh hô hấp, viêm tuyến tiền liệt, u xơ tuyến tiền liệt… Phòng khám CK YHCT Sinh Long Đường, có được sự thành công như hôm nay là nhờ có đội ngũ tập thể bác sĩ, lương y, những thầy thuốc được đào tạo bài bản tại các học viện, với  bề dày kinh nghiệm nhiều năm tại các bệnh viện lớn. Phát huy hơn 300 bài thuốc quý gia truyền của vùng núi Tây Bắc, các vị thuốc được kiểm nghiệm, sao tẩm theo cách thức đặc biệt, cộng thêm yếu tố bí truyền nên giữ nguyên được giá trị của các vị thảo dược, đồng thời nâng cao giá trị độc đáo nên hiệu quả điều trị nhanh và tận gốc các chứng bệnh. …Mà còn chú trọng các chương trình thiện nguyện Có lẽ nhắc tới , Phòng khám CK YHCT Sinh Long Đường người dân và chính quyền lại nhớ tới cái tâm của thầy thuốc nơi đây. “Nam dược trị Nâm nhân”. Mong muốn người dân cả nước có cơ hội dùng các bài thuốc quý hiệu quả, trong thời gian qua, phòng chẩn trị đã thăm khám, điều trị miễn phí, tặng thuốc cho nhiều bệnh nhân trong cả nước tại Phòng khám.

Đặc biệt để nhân rộng việc dùng thuốc Nam, giảm gánh nặng kinh tế, giảm tác dụng phụ khi điều trị thuốc tây y. Các thầy thuốc thường xuyên trao đổi chuyên môn, nghiệp vụ Không chỉ là một Phòng khám đông y chuyên môn cao, Phòng khám CK YHCT Sinh Long Đường còn luôn phát huy tinh thần tương thân, tương ái bằng việc thường xuyên cấp phát gạo hàng tháng tại chùa Quang Phúc, thôn thượng, xã thanh liệt, huyện thanh trì, HN. Với những đóng góp lớn lao của trong thời gian qua, Phòng khám CK YHCT Sinh Long Đường đã được Đảng và Nhà nước ghi nhận, được đón nhiều bằng khen, giấy khen. Nhưng quan trọng hơn, niềm tin yêu của bệnh nhân dành cho phòng khám mới là món quá ý nghĩa nhất.

hãy liên hệ với chúng tôi

Phòng Khám Đông Y Sinh Long Đường

✪ Chuyên khoa điều trị các bệnh liên quan đến bệnh Phụ khoa – Nam khoa – Bệnh xã hội – Trĩ

SĐT tư vấn và đặt hẹn: 0974.07.04.85 – 0915.180.628

✪ Địa chỉ: Cơ sở 1:xóm Mới,Kiều Đoài,Đại Xuyên,Phú Xuyên,HN

TEL ☎️☎️ 0974070485

Cơ sở 2: đối diện CT8A Đại Thanh ,Tả Thanh Oai,Thanh Trì ,HN

TEL☎️☎️ 0915180628

✪ Khám chữa bệnh ngoài giờ hành chính: từ 8h00 – 20h30 tất cả

các ngày trong tuần kể cả thứ 7 chủ nhật và ngày lễ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0974.07.0485