Thuốc Sắc Sẵn

Thuốc thang là một dạng thuốc được dùng nhiều nhất trong Đông y vì có hiệu quả hơn hẳn những dạng thuốc khác như cao, hoàn, tán… Dạng thuốc này đòi hỏi người sử dụng phải “nấu” các vị thuốc bằng nước trong một khoảng thời gian nhất định mới dùng được (mà ta quen gọi là “sắc”). Trong lịch sử Đông y, thuốc thang được dùng từ rất sớm. Tuy nhiên, việc sắc thuốc đòi hỏi khá nhiều thời gian, sự chú ý và cả những “bí quyết” để đạt được hiệu quả điều trị như mong muốn. Dược lý học cổ truyền đã đề ra những qui định khắt khe trong việc sắc thuốc thang. Trên thực tế, ngày nay các qui định này xem ra không còn được tuân thủ chặt chẽ lắm. Tuy nhiên, các nguyên tắc cơ bản vẫn không thay đổi. Nhằm giúp bệnh nhân tiết kiệm thời gian trong việc đun sắc thuốc, Phòng Khám Đông Y Sinh Long Đường đã trang bị dây chuyền máy sắc thuốc và đóng gói hiện đại, với các ưu điểm:

Thuốc sắc sẵn đóng túi:

– Thuốc được sắc, ép theo một quy trình khép kín, đảm bảo chất lượng tốt nhất, chiết xuất tối ưu các chất có trong dược liệu, không bị bay hơi, mất khí vị của thuốc và đảm bảo vệ sinh theo tiêu chuẩn dược phẩm.

– Thuốc sắc theo công nghệ này thơm ngon hơn, chất lượng hơn rất nhiều so với sắc bằng phương pháp thông thường. Giúp phát huy tối đa tác dụng điều trị của thuốc.

– Thuốc ở nhiệt độ sôi tiệt trùng được đóng vào bao bì được làm bằng vật liệu PET chịu nhiệt cao nên thuốc có thể để 50-60 ngày mà không ảnh hưởng đến chất lượng thuốc.

– Chi phí rẻ hơn nhiều so với sắc thuốc theo cách thông thường bằng gas và điện.

– Thuốc được chia liều thành từng túi dung tích 170ml rất tiện lợi sử dụng.

– Tiết kiệm thời gian sắc thuốc.

Về cách uống thuốc:

Uống thuốc vào thời điểm nào, liếu lượng uống bao nhiêu, uống bao nhiêu lần trong ngày… cũng có ảnh hưởng nhất định đến hiệu quả của thuốc. Vì vậy khi uống thuốc bắc cần lưu ý một số điểm như sau: Thời gian uống thuốc:

– Chữa bệnh ở thượng tiêu (các bệnh tim, phổi,…) nên uống thuốc sau khi ăn.

– Chữa bệnh ở trung hạ tiêu (bệnh ở gan, mật, dạ dày, bàng quang…) uống thuốc trước khi ăn.

– Chữa bệnh ở kinh mạch, tứ chi uống thuốc vào lúc sáng sớm chưa ăn gì.

– Chữa bệnh ở xương tủy uống thuốc lúc ăn no vào buổi tối.

– Uống thuốc an thần nên uống trước khi đi ngủ.

– Uống thuốc để chữa các bệnh cấp tính nên uống thuốc khi cần.

– Nếu là thuốc bổ nên uống trước khi ăn.

– Nếu là thuốc chữa bệnh nên uống vào lúc đói. Cách dùng: Mỗi ngày uống 2-3 lần mỗi lần 1 túi 170 ml theo chỉ định của bác sĩ. Khi dùng chỉ việc cắt miệng túi ra uống. Bạn cũng có thể hâm nóng thuốc lên bằng cách cho túi đựng vào bát nước sôi hoặc đổ thuốc vào bát rồi hâm nóng bằng lò vi sóng hoặc đổ thuốc vào nồi đun cho ấm lên rồi uống.

Bạn cần mua thuốc sắc sẵn hãy liên hệ Phòng Khám Đông Y Sinh Long Đường 0974.07.04.85 hay 0915.180.628 Khi bạn mua hàng của Sinh Long Đường một lần. Sinh Long Đường chắc chắn bạn sẽ mua hàng lần thứ 2. Bởi Phòng Khám Sinh Long Đường hiểu rằng : Sự Yêu Mến, Tin Tưởng Của Bạn  Quyết Định Sự Tồn Tại Của Sinh Long Đường!Rất mong sự ủng hộ của Quý Khách. Xin chân thành cảm ơn!

Bạn Có thể xem thêm  bệnh hậu Covid tại đây !Bạn có thể xem thêm các bài thuốc chữa các bệnh tại đây!

2 thoughts on “Thuốc Sắc Sẵn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0974.07.0485